Office 365 A3 là gì? Khám phá nền tảng bảo mật và quản lý giáo dục hoàn hảo
7 August, 2023

Office 365 A3 là gì? Khám phá nền tảng bảo mật và quản lý giáo dục hoàn hảo

Tính năng của Office 365 A3 là gì mà giúp phiên bản này trở thành giải pháp toàn diện, đáng tin cậy của nhiều tổ chức giáo dục? Trên thực tế, đây là phiên bản được tích hợp với nhiều tính năng nâng cao - một giải pháp hoàn hảo cho giáo dục.

Office 365 A3 là gì mà đang được rất nhiều cơ sở, tổ chức giáo dục ứng dụng đến vậy? Đây là phiên bản tiêu biểu trong Office 365 Education – một lựa chọn tối ưu giúp các tổ chức giáo dục tận dụng giải pháp hiện đại và tạo ra môi trường đào tạo và học tập hiệu quả. Hiểu rõ về phiên bản này sẽ giúp người dùng chủ động ứng dụng triệt để mọi tính năng.

Office 365 A3 là gì?

Office 365 A3 là một trong ba gói Office 365 dành cho giáo dục do Microsoft cung cấp. Đây là phiên bản tích hợp với nhiều tính năng nâng cao so với Office 365 A1. Với Office 365 A3, người dùng sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào các ứng dụng Office trên máy tính cũng như sử dụng các công cụ bảo mật và quản lý nâng cao.

Office 365 A3 cho phép lưu trữ email với hộp thư có dung lượng lên đến 100GB. Ngoài ra, người dùng cũng có thể truy cập các phiên bản web của Word, PowerPoint, Excel, OneNote và Outlook. Đồng thời, mỗi người dùng sẽ có quyền cài đặt các phiên bản trên máy tính cho tối đa 5 PC hoặc máy Mac.

 

Office 365 A3 là một trong ba gói Office 365 dành cho giáo dục
Office 365 A3 là một trong ba gói Office 365 dành cho giáo dục

Những tính năng tiêu biểu của Office 365 A3

Những tính năng dưới đây của Office 365 A3 đã giúp phiên bản này trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều trường học và các cơ sở quản lý giáo dục:

  • Các tính năng bảo mật cao cấp: Office 365 A3 cung cấp các tính năng bảo mật cao cấp như quản lý danh sách đen và trắng, quản lý quyền truy cập và các chính sách bảo mật. Trong đó, quản lý danh sách đen và trắng cho phép người dùng xác định, kiểm soát danh sách các ứng dụng, trang web hoặc nguồn tài nguyên được cho phép hoặc bị cấm. Quản lý chính sách bảo mật cho phép thiết lập và tuân thủ các quy định và chính sách bảo mật trong tổ chức giáo dục.
  • Các tính năng quản lý: Cho phép quản trị viên tạo, xóa và quản lý tài khoản người dùng trong tổ chức giáo dục. Ngoài ra, tính năng quản lý giấy phép giúp tổ chức giáo dục theo dõi và quản lý việc sử dụng giấy phép Office 365 nhằm đảm bảo sự tuân thủ và tối ưu hóa việc sử dụng phần mềm.
  • Các tính năng hợp tác và chia sẻ tài liệu: Office 365 A3 cung cấp các công cụ hợp tác, làm việc nhóm và chia sẻ tài liệu như SharePoint Online, OneDrive và Microsoft Teams.
  • Các tính năng đa nền tảng: Office 365 A3 hỗ trợ đa nền tảng, cho phép người dùng truy cập vào các tài liệu từ bất kỳ thiết bị nào, bao gồm máy tính, điện thoại di động và máy tính bảng. Điều này giúp tăng cường sự linh hoạt và tiện ích cho người dùng.

 

Office 365 cung cấp nhiều tính năng quản lý, bảo mật, chia sẻ
Office 365 cung cấp nhiều tính năng quản lý, bảo mật, chia sẻ

Cách đăng ký Office 365 A3

Để đăng ký Office 365 A3, người dùng cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Xác định xem sự phù hợp về nhu cầu của tổ chức với các tính năng của gói Office 365 A3 là gì?
  • Bước 2: Nếu nhu cầu của tổ chức phù hợp với phiên bản Office 365 A3, tổ chức giáo dục cần liên hệ với đại diện hoặc nhà cung cấp giáo dục để được hướng dẫn quy trình đăng ký.
  • Bước 3: Hoàn thiện việc ký hợp đồng với Microsoft hoặc đối tác cung cấp dịch vụ. Cung cấp các thông tin về tổ chức giáo dục, số lượng người dùng và các yêu cầu khác liên quan đến việc sử dụng Office 365 A3.
  • Bước 4: Nhận thông tin đăng nhập và hướng dẫn cấp quyền truy cập cho người dùng. Tiến hành cài đặt các ứng dụng Office 365 A3 trên máy tính và thiết bị của người dùng.

Lưu ý rằng quy trình đăng ký và cung cấp Office 365 A3 có thể khác nhau tùy thuộc vào địa điểm và đối tác cung cấp dịch vụ. Để có thông tin chính xác và chi tiết hơn, các tổ chức giáo dục nên liên hệ trực tiếp với Microsoft hoặc đại diện đối tác cung cấp dịch vụ office 365.

 

Office 365 A3 được nhiều trường học ứng dụng
Office 365 A3 được nhiều trường học ứng dụng

Lời kết

Office 365 A3 đã chứng minh được giá trị và tính hữu dụng trong việc nâng cao hiệu suất và đảm bảo an toàn dữ liệu cho nhiều tổ chức giáo dục, từ trường học cho tới các cơ quan quản lý giáo dục. Bởi vậy, nếu tổ chức giáo dục của bạn đang tìm kiếm một nền tảng bảo mật mạnh mẽ để quản lý môi đào tạo, học tập, Office 365 A3 chính là sự lựa chọn hàng đầu. 

Việc đăng ký Microsoft 365 cho giáo dục sẽ mang lại những lợi ích to lớn, từ khả năng quản lý người dùng và thiết bị cho đến tính an toàn và tiện ích trong việc hợp tác và chia sẻ tài liệu học tập.

Đọc tới đây, chắc hẳn người dùng đã hiểu rõ hơn Office 365 A3 là gì

Liên hệ với FPT Smart Cloud ngay để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ cụ thể.

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ FPT Smart Cloud

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận sự tư vấn và hỗ trợ từ những chuyên gia hàng đầu.
Trang web này được bảo vệ bởi reCAPTCHA Chính sách quyền riêng tư và Điều khoản dịch vụ của Google sẽ được áp dụng
DMCA compliant image