Microsoft Teams Premium: Cắt giảm chi phí và tăng năng suất nhờ AI
20 July, 2023

Microsoft Teams Premium: Cắt giảm chi phí và tăng năng suất nhờ AI

Microsoft Teams Premium là phiên bản nâng cao của Microsoft Teams, một nền tảng hợp tác và truyền thông trong doanh nghiệp. Microsoft Teams Premium cung cấp một số tính năng tiên tiến, bao gồm cả tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), nhằm giúp cắt giảm chi phí và tăng năng suất trong môi trường làm việc của doanh nghiệp.

Microsoft Teams Premium là là một giải pháp toàn diện và thông minh của Microsoft Teams, được xây dựng dựa trên trải nghiệm cộng tác của Teams nhằm tối ưu hóa năng suất và giảm chi phí cho tổ chức. Sản phẩm này kết hợp các công nghệ AI tiên tiến, bao gồm cả Mô hình ngôn ngữ lớn của OpenAI nhằm mang đến các cuộc họp thông minh, cá nhân hóa và an toàn hơn. Teams Premium có khả năng tăng cường trải nghiệm họp trực tuyến, họp lớn, họp ảo và hội thảo trên web.

Tối ưu năng suất và hiệu quả chi phí: Đạt được nhiều hơn với ít hơn

Với hơn 400 tính năng và cải tiến mới được bổ sung vào Microsoft Teams trong những năm trước và nhiều tính năng khác sẽ ra mắt trong năm 2023, người dùng Teams có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự đổi mới không ngừng nhằm tăng cường kết nối và thúc đẩy sự cộng tác. 

Nếu biết cách tận dụng tốt các tính năng của Teams, người dùng có thể thực hiện nhiều công việc hơn. Cụ thể, hệ thống sẽ mang đến các chức năng họp cao cấp hơn từ đó cải thiện năng suất và tối ưu hóa đầu tư phần mềm nhằm mục đích cắt giảm chi phí.

Nếu các tổ chức muốn đầu tư vào giải pháp họp để tổ chức hội thảo trực tuyến, cuộc họp trực tuyến và quản lý thông tin cuộc họp thì hãy sử dụng Teams Premium. Với ứng dụng này, doanh nghiệp có thể truy cập vào nhiều tính năng họp cao cấp với giá chỉ 10 USD/người dùng/tháng. 

Đặc biệt, nếu doanh nghiệp cân nhắc mua ứng dụng trong thời gian ưu đãi giới hạn, giá Teams Premium sẽ chỉ còn 7 USD/người dùng/tháng hoặc giảm hẳn 30% so với giá thông thường.

Tận hưởng trải nghiệm họp tuyệt vời hơn với Teams Premium

Với các tính năng nâng cao, độ tin cậy và tính bảo mật, Teams Premium mang đến cho tổ chức một trải nghiệm họp tuyệt vời, giúp tăng cường kết nối và cộng tác hiệu quả hơn bao giờ hết.

Cuộc họp thông minh hơn với Teams Premium: Tận dụng sức mạnh của AI từ OpenAI để giải quyết các vấn đề quan trọng

Theo thống kê, sau 2 năm đại dịch, thời gian doanh nghiệp tổ chức các cuộc họp đã tăng 252%. Theo đó, cả tốc độ làm việc và lượng thông tin cần sàng lọc cũng tăng theo cấp số nhân, bao gồm các việc như ghi chú, tìm ra những điểm quan trọng và nắm bắt các mục hành động…

Tính năng tóm tắt thông minh

Với tính năng tóm tắt thông minh, Teams Premium giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn để có thể tập trung vào những vấn đề quan trọng. Cụ thể, ứng dụng sẽ gửi cho người dùng ghi chú cuộc họp, đề xuất tác vụ và điểm nổi bật được cá nhân hóa. 

Từ đó, người dùng có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin quan trọng ngay cả khi không tham gia cuộc họp và lựa chọn những nội dung phù hợp mà mình đang quan tâm. Với Teams Premium, người dùng có thể nâng cao hiệu suất làm việc và trải nghiệm cuộc họp thông minh hơn.

Hệ thống sẽ gửi cho người dùng ghi chú cuộc họp để dễ dàng trong việc nắm bắt thông tin
Hệ thống sẽ gửi cho người dùng ghi chú cuộc họp để dễ dàng trong việc nắm bắt thông tin

 

Đặc biệt, tính năng này hiện đã được áp dụng cho các bản ghi cuộc họp PowerPoint Live. Người dùng có thể tự động tạo ra các chương của cuộc họp dựa trên bản ghi cuộc họp một cách đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các chương PowerPoint Live liên quan trong bản ghi cuộc họp
Người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các chương PowerPoint Live liên quan trong bản ghi cuộc họp

Tính năng hiển thị thời điểm quan trọng trong cuộc họp

Hơn nữa, hệ thống còn cho phép người dùng xem lại những điểm quan trọng trong cuộc họp. Các điểm đánh dấu trên dòng thời gian cuộc họp được cá nhân hóa nên sẻ chỉ hiển thị thông tin đó cho từng thành viên. Điều này giúp người dùng nhanh chóng xem lại những gì đã bỏ lỡ khi chưa kịp tham gia hoặc rời khỏi cuộc họp. Điểm đánh dấu dòng thời gian cá nhân sẽ hiển thị thời điểm đề cập và thời điểm màn hình được chia sẻ.

Hệ thống hiển thị thời điểm người dùng chưa tham gia hoặc khi đã rời khỏi cuộc họp để nhanh chóng nắm bắt thông tin bỏ lỡ
Hệ thống hiển thị thời điểm người dùng chưa tham gia hoặc khi đã rời khỏi cuộc họp để nhanh chóng nắm bắt thông tin bỏ lỡ

 

Trong tương lai gần, người dùng sẽ được trải nghiệm cuộc họp hiệu quả hơn với các điểm nổi bật được cá nhân hóa. Cụ thể, hệ thống sẽ thông báo cho thành viên biết ai đã phát biểu và vào thời điểm nào. Từ đó người dùng sẽ không bỏ lỡ những phản hồi quan trọng từ cấp trên của mình trong cuộc họp.

Đồng thời, tính năng tóm tắt thông minh do AI tạo ra giúp người dùng tập trung vào cuộc thảo luận mà không cần lo lắng phải ghi chú lại. Hệ thống sẽ tự động tạo ghi chú, đề xuất các tác vụ và mục hành động sau cuộc họp. Các chương do AI tạo cho PowerPoint Live và các điểm đánh dấu dòng thời gian được cá nhân hóa đã sẵn sàng để sử dụng. 

Các tính năng tóm tắt thông minh bổ sung này đã được ra mắt trong quý 2 năm 2023.

Rào cản ngôn ngữ được khắc phục nhờ AI

AI sẽ giải quyết thách thức lớn mà nhiều người dùng lo ngại khi cộng tác trên Teams, đó chính là vấn đề đa ngôn ngữ. Bằng cách bật phụ đề trực tiếp trong Teams, người dùng có thể xem phụ đề bằng ngôn ngữ của mình trong thời gian thực. 

Với tính năng bản dịch trực tiếp trong Teams Premium, người dùng có thể nhận được bản dịch thời gian thực do AI cung cấp từ 40 ngôn ngữ. Điều này giúp toàn bộ những người tham gia cuộc họp có thể đọc chú thích bằng ngôn ngữ của mình mà không cần tốn chi phí cho dịch vụ dịch thuật. 

Chỉ cần được cài đặt bởi người tổ chức cuộc họp, tất cả người tham dự có thể tận hưởng các bản dịch trực tiếp này, giúp cho cuộc họp trở nên hiệu quả và thuận tiện hơn.

Giúp giảm rào cản ngôn ngữ trong các cuộc họp với bản dịch trực tiếp cho phụ đề được tạo ra bởi AI
Giúp giảm rào cản ngôn ngữ trong các cuộc họp với bản dịch trực tiếp cho phụ đề được tạo ra bởi AI

 

Trải nghiệm cuộc họp cá nhân hóa: Hiện thực hóa thương hiệu và văn hóa công ty trong mỗi cuộc họp

Các cuộc họp trực tuyến đã trở thành phần không thể thiếu trong yêu cầu công việc và giao tiếp hiện đại. Nhưng làm thế nào để đảm bảo rằng các cuộc họp của doanh nghiệp phản ánh đúng thương hiệu và văn hóa của tổ chức? Với Teams Premium, chủ doanh nghiệp có thể mang đến sự chuyên nghiệp và cá nhân hóa cho cuộc họp của mình.

Hiển thị logo, màu sắc, hình nền và layout của tổ chức

Với tính năng cuộc họp mang thương hiệu, các thành viên tham gia có thể hiển thị logo và màu sắc của công ty trong cuộc họp, tạo nên sự nhận diện thương hiệu mạnh mẽ. Đồng thời, hình nền và cảnh chế độ tổ chức (layout) có thể được tùy chỉnh theo thương hiệu của doanh nghiệp, tạo nên một không gian họp độc đáo và phù hợp với văn hóa công ty.

Tính năng này đang được phát triển và dự kiến sẽ được ra mắt vào giữa tháng 2 năm 2023. Từ đây, các cuộc họp trực tuyến của các thành viên trong doanh nghiệp không chỉ có những trải nghiệm tuyệt vời mà còn phản ánh đúng bản sắc thương hiệu của tổ chức.

Đưa thương hiệu của doanh nghiệp vào mọi cuộc họp trực tuyến
Đưa thương hiệu của doanh nghiệp vào mọi cuộc họp trực tuyến

 

 

Tạo ra các mẫu cuộc họp tùy chỉnh 

Thông thường, mỗi cuộc họp của tổ chức sẽ có những yêu cầu đặc biệt khác nhau. Ví dụ, việc thiết lập cuộc họp bí mật sẽ khác với cuộc họp với một người duy nhất. Với Teams Premium, quản trị viên CNTT sẽ thiết lập các cài đặt để tạo ra các mẫu cuộc họp tùy chỉnh theo từng yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp. 

Ví dụ, một mẫu có thể được tạo ra để phục vụ tổ chức thực hiện các cuộc gọi với khách hàng. Một mẫu khác được tạo ra để đáp ứng yêu cầu của các cuộc họp có tính chất quan trọng. 

Các mẫu này đã được thiết lập sẵn nên khi sử dụng, tổ chức không cần cài đặt lại mà các tính năng sẽ tự động áp dụng, từ đó giúp giảm thiểu thời gian. Bằng cách sử dụng các mẫu này, các nhà lãnh đạo có thể đảm bảo rằng các cuộc họp của họ tuân thủ các chính sách và quy trình tốt nhất của công ty.

Sau khi được quản trị viên CNTT thiết lập các mẫu cài đặt, thiết lập cấu hình, việc lên lịch cuộc họp mới trở nên dễ dàng hơn
Sau khi được quản trị viên CNTT thiết lập các mẫu cài đặt, thiết lập cấu hình, việc lên lịch cuộc họp mới trở nên dễ dàng hơn

 

Các chính sách của nhóm trong Microsoft Teams thường được chỉ định dựa trên từng nhóm người dùng hoặc phòng ban cụ thể. Ví dụ, bộ phận pháp lý có thể có các chính sách khác với bộ phận các nhà thầu đại lý. Việc chỉ định các chính sách riêng lẻ cho cuộc họp, nhắn tin và ứng dụng có thể rất phức tạp và tốn thời gian.

Với gói chính sách người dùng tùy chỉnh có sẵn, các nhà quản trị CNTT có thể giúp tổ chức tiết kiệm thời gian bằng cách tạo gói chính sách tùy chỉnh cho các người dùng có vai trò tương tự trong tổ chức. Từ đó giúp doanh nghiệp đơn giản hóa việc quản lý chính sách và đảm bảo tính nhất quán cho các nhóm người dùng trong một doanh nghiệp.

Bảo mật tuyệt đối: Bảo vệ cuộc họp bí mật một cách an toàn

Khi cuộc họp của doanh nghiệp chuyển sang hình thức trực tuyến sẽ đặt ra những vấn đề mới về bảo vệ thông tin cho các tổ chức. Những cuộc trò chuyện có mức độ quan trọng và nhạy cảm như họp hội đồng quản trị, thảo luận tài chính hoặc đánh giá sản phẩm sẽ được diễn ra trên nền tảng Teams. Mặc dù việc thiết lập cuộc họp Teams có quy trình đơn giản và nhanh chóng, nhưng để bảo mật thông tin tối đa, doanh nghiệp cần có một lớp bảo vệ bổ sung.

Cung cấp các tùy chọn tính năng

Với tính năng bảo vệ cuộc họp nâng cao trong Teams Premium, tổ chức có thể tăng cường biện pháp bảo mật cho các cuộc họp kinh doanh bí mật một cách dễ dàng mà không làm gián đoạn trải nghiệm cuộc họp. 

Một số tùy chọn mới cho các cuộc họp này như chế độ làm mờ để ngăn chặn việc rò rỉ thông tin, hạn chế khả năng ghi âm… Với việc áp dụng các tùy chọn đó, hệ thống cung cấp cho người dùng những biện pháp bảo vệ bổ sung để cuộc thảo luận được diễn ra trong môi trường riêng tư nhất. 

  • Người tổ chức cuộc họp có thể sử dụng tính năng làm mờ độc đáo trên màn hình chia sẻ và nguồn video để thoải mái trình bày thông tin có tính bảo mật, nhạy cảm cao. 
  • Đối với những cuộc họp đặc biệt quan trọng, người quản trị viên có thể yêu cầu hệ thống tắt một số tính năng chính để sử dụng tùy chọn mã hóa đầu cuối (E2EE) cao cấp được hỗ trợ bởi nhóm CNTT.

Tuy nhiên, nếu quản trị viên quên sử dụng tùy chọn bảo mật của Teams Premium thì Teams vẫn đảm bảo dữ liệu trao đổi trong cuộc gọi hoặc cuộc họp trên hệ thống luôn được bảo mật bằng việc sử dụng mã hóa tiêu chuẩn ngành trong quá trình truyền tải và lưu trữ.

Dễ dàng đánh dấu nội dung và người phát biểu trong cuộc họp và tự động áp dụng các tùy chọn cuộc họp Teams có liên quan dựa trên nhãn độ nhạy
Dễ dàng đánh dấu nội dung và người phát biểu trong cuộc họp và tự động áp dụng các tùy chọn cuộc họp Teams có liên quan dựa trên nhãn độ nhạy

Sử dụng dán nhãn độ nhạy cảm của nội dung cuộc họp

Các cuộc họp của doanh nghiệp thường có sự thay đổi chủ đề, đôi khi chứa thông tin quan trọng về kế hoạch kinh doanh nên cần có thêm lớp bảo vệ. Đối với khách hàng Microsoft 365 E5, giờ đây họ có thể sử dụng tính năng Bảo vệ thông tin Purview của Microsoft cho cuộc họp Nhóm với Teams Premium. Người tổ chức cuộc họp có thể áp dụng tự động các tùy chọn quan trọng và phù hợp nhất dựa trên mức độ quan trọng, bảo mật của nội dung cuộc họp thông qua việc sử dụng các nhãn nhạy cảm.

Quản trị viên tuân thủ có thể cấu hình tích hợp này với các cuộc họp Nhóm trong cổng tuân thủ Microsoft Purview, từ đó xác định các tùy chọn cuộc họp nào sẽ được áp dụng khi sử dụng nhãn trong cuộc họp. Với các chức năng mới trong Teams Premium, việc quản lý và bảo vệ thông tin chia sẻ trong cuộc họp sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tối ưu hóa trải nghiệm cuộc họp trực tuyến: Tối ưu quản lý, đánh giá và đo lường kết quả

Tận dụng kết nối ảo với khách hàng đã trở thành một điều cần thiết để tổ chức có thể tư vấn về thế chấp, thăm khám sức khỏe hoặc bán hàng… Hiện nay, các tổ chức đã nhìn thấy những cơ hội không ngừng để thu hút và tiếp cận khách hàng một cách tiện lợi từ bất kỳ địa điểm nào.

Với Teams Premium, việc tạo một cuộc hẹn ảo để tiếp cận, tương tác với khách hàng/đối tác đã trở nên dễ dàng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn. Với tính năng tham gia liền mạch, tổ chức có thể làm hài lòng khách hàng bằng cách cho phép họ tham gia từ bất kỳ trình duyệt nào mà không cần phải tải xuống ứng dụng. 

Cụ thể, doanh nghiệp có thể thông qua các phòng chờ ảo có thiết kế theo thương hiệu để mời khách hàng tham gia cuộc họp thông qua tin nhắn văn bản hoặc email.

Với quyền hạn của quản trị viên lên lịch, người dùng có thể thiết lập và quản lý các cuộc hẹn ảo theo lịch trình và theo yêu cầu tại một địa điểm cụ thể, bao gồm cả tính năng xếp hàng cho cuộc hẹn. Đồng thời, tổ chức cũng có thể đánh giá, đo lường giá trị kinh doanh của các cuộc hẹn ảo và thúc đẩy kết quả của khách hàng bằng cách phân tích các chỉ số quan trọng như thời gian chờ đợi và tỷ lệ vắng mặt, cả ở mức phân tích theo phòng ban và toàn bộ tổ chức.

Hợp lý hóa việc quản lý tại một địa điểm duy nhất với tính năng lên lịch cuộc hẹn, xem hàng đợi và phân tích
Hợp lý hóa việc quản lý tại một địa điểm duy nhất với tính năng lên lịch cuộc hẹn, xem hàng đợi và phân tích

Tìm hiểu thêm về blog Cộng đồng Công nghệ để tổ chức có thể làm hài lòng khách hàng, hợp lý hóa việc quản lý cuộc hẹn và đo lường kết quả dễ dàng hơn với Cuộc hẹn ảo mới.

Trải nghiệm sự kiện trực tuyến tuyệt vời: Đăng ký dễ dàng và trải nghiệm cá nhân hóa

Ngày nay, nhiều tổ chức đang tìm kiếm một giải pháp toàn diện để tổ chức các sự kiện trực tuyến đa dạng, từ hội thảo trên web hướng tới việc phát triển doanh nghiệp cho đến các khóa đào tạo trực tuyến dành cho toàn bộ tổ chức. Điều quan trọng là mang đến sự cá nhân hóa cho cả người thuyết trình và người tham dự. 

Với Teams Premium, doanh nghiệp có thể tận hưởng tính năng hội thảo trực tuyến, tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà không cần sử dụng các giải pháp bổ sung hoặc chuyển qua các nền tảng khác.

Tạo sự kiện trực tuyến hoàn hảo

Hội thảo trực tuyến trong Teams Premium cho phép người thuyết trình tham gia vào phòng xanh ảo trước khi sự kiện diễn ra, tạo ra một sự chuẩn bị mượt mà. Người thuyết trình có thời gian, không gian để kết nối và làm các tóm tắt hoặc thực hiện thử nghiệm nhanh mà không làm phiền đến người tham dự. Trong khi đợi sự kiện bắt đầu, những người tham dự có thể tương tác với nhau cũng như với người thuyết trình thông qua mục trò chuyện và hệ thống Hỏi & Đáp.

Sử dụng hệ thống Hỏi & Đáp để trò chuyện và kết nối với người dẫn chương trình trước khi sự kiện diễn ra
Sử dụng hệ thống Hỏi & Đáp để trò chuyện và kết nối với người dẫn chương trình trước khi sự kiện diễn ra

Trong hội thảo trực tuyến, người thuyết trình có khả năng quản lý một cách hiệu quả những gì những người tham dự sẽ nhìn thấy trên màn hình. Các công cụ quản lý này giúp tổ chức tạo ra những sự kiện chuyên nghiệp hơn, từ đó tạo ra một trải nghiệm tương tác sống động trong quá trình hội thảo trực tuyến diễn ra, dành cho cả người thuyết trình và người tham dự.

Việc quản lý đăng ký tham dự hội thảo đã được nâng cấp đáng kể. Cụ thể, người thuyết trình có thể quản lý được danh sách chờ và tiến hành phê duyệt thủ công. Ngoài ra, việc được cung cấp tính năng tùy chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc đăng ký giúp sự kiện được tổ chức một cách thông minh và linh hoạt hơn, mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp và tiện ích tối đa cho tất cả các bên tham gia.

Người thuyết trình có thể quản lý trải nghiệm của người tham dự để họ nhìn thấy nội dung được chia sẻ
Người thuyết trình có thể quản lý trải nghiệm của người tham dự để họ nhìn thấy nội dung được chia sẻ

Sử dụng RTMP-in để nâng cao bản trình bày

Để cải thiện bản trình bày và mang đến những nội dung thuyết trình sống động hơn, tổ chức có thể tích hợp các nguồn phương tiện từ bên ngoài vào hội thảo trên web bằng cách sử dụng RTMP-in. 

Bằng cách kích hoạt chức năng RTMP-in và sử dụng bộ mã hóa bên ngoài, người thuyết trình có thể trực tiếp phát các nguồn RTMP tùy chỉnh, bao gồm video chuyên nghiệp hoặc chia sẻ màn hình chất lượng cao cho tất cả các người tham dự sự kiện. Điều này mang lại trải nghiệm tham dự tuyệt vời và tạo ra một sự kiện đáng nhớ cho mọi người tham gia.

Phát trực tiếp các loại phương tiện khác nhau vào bản trình bày với RTMP-in
Phát trực tiếp các loại phương tiện khác nhau vào bản trình bày với RTMP-in

Lời nhắc nhở tự động bằng email

Để tạo sự kích thích và khuyến khích sự tham gia của mọi người vào hội thảo trực tuyến của tổ chức, hãy sử dụng tính năng gửi email nhắc nhở tự động. Những email này sẽ được gửi đến tất cả người đăng ký đã xác nhận, đúng vào thời điểm mà tổ chức đã thiết lập trước sự kiện. 

Email sẽ được tùy chỉnh với tiêu đề có thương hiệu của doanh nghiệp, các thông tin chi tiết về hội thảo trực tuyến và đường dẫn liên kết để tham gia sự kiện. Điều này giúp tăng cường sự chú ý và tham gia tích cực từ phía người tham dự, mang lại một trải nghiệm hấp dẫn và chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm về những trải nghiệm hội thảo trên web mới này.

Gửi email nhắc nhở tự động tới những người đăng ký đã được xác nhận trước các sự kiện
Gửi email nhắc nhở tự động tới những người đăng ký đã được xác nhận trước các sự kiện

Microsoft eCDN: Cải thiện trải nghiệm sự kiện trực tiếp

Để nâng cao trải nghiệm sự kiện trực tuyến trong một tổ chức, Microsoft đã tích hợp Mạng phân phối nội dung doanh nghiệp Microsoft (eCDN) vào Teams Premium. Với Microsoft eCDN, tổ chức có thể truyền phát trực tiếp các cuộc họp trên phạm vi toàn cầu, các buổi họp trực tiếp và các sự kiện công ty một cách dễ dàng và an toàn bằng cách sử dụng tính năng Sự kiện trực tiếp của Teams. 

Microsoft eCDN mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho công ty, bao gồm giảm tải lưu lượng truy cập mạng, ngăn ngừa các vấn đề về kết nối và cải thiện chất lượng video mà không cần cài đặt bổ sung trên thiết bị và máy tính của người dùng. Kết quả là người tham gia cuộc họp sẽ có một trải nghiệm trực tuyến mượt mà, ấn tượng.

Lời kết

Với sự tích hợp của trí tuệ nhân tạo (AI), Teams Premium cung cấp các tính năng tiên tiến như quản lý hẹn giờ, tùy chỉnh sự kiện trực tuyến, phân phối nội dung trực tuyến một cách mượt mà và hiệu quả. Từ việc tổ chức hội thảo trên web linh hoạt và đa dạng đến việc giảm tải trên mạng và cải thiện chất lượng truyền thông, Microsoft Teams Premium đem lại sự tiện ích và tính chuyên nghiệp cao cho các hoạt động trực tuyến của tổ chức. 

Hãy liên hệ với các chuyên gia của FPT Smart Cloud để khám phá thêm về Microsoft Teams Premium cũng như Microsoft 365 for Business để tận dụng tối đa công nghệ và nâng cao hiệu suất làm việc của doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đưa ra những chia sẻ và tư vấn phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ FPT Smart Cloud

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận sự tư vấn và hỗ trợ từ những chuyên gia hàng đầu.
Trang web này được bảo vệ bởi reCAPTCHA Chính sách quyền riêng tư và Điều khoản dịch vụ của Google sẽ được áp dụng
DMCA compliant image