Microsoft 365 Enterprise – Bộ giải pháp toàn diện nhất cho doanh nghiệp lớn
24 August, 2022

Microsoft 365 Enterprise – Bộ giải pháp toàn diện nhất cho doanh nghiệp lớn

Doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn hơn 300 người và đang tìm kiếm công cụ quản lý email, dữ liệu đồng bộ với tính bảo mật chuyên sâu. Microsoft 365 Enterprise - bộ giải pháp toàn diện mở khóa sáng tạo, tối ưu cộng tác được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp lớn.

Microsoft 365 không còn quá xa lạ với người dùng hiện nay với một loạt các gói bản quyền dành riêng cho doanh nghiệp. Trong đó, Microsoft 365 Enterprise là một trong các phiên bản cao cấp nhất của Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn. Nếu bạn chưa hiểu rõ, cùng tìm hiểu chi tiết về gói sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây.

 

Microsoft 365 Enterprise là gì?

 

Microsoft_365_Enterprise_Bo_giai_phap_toan_dien_nhat_cho_doanh_nghiep_lon_2

Microsoft 365 Enterprise bộ giải pháp cho doanh nghiệp lớn dựa trên điện toán đám mây

 

Microsoft 365 Enterprise được coi là bộ giải pháp thông minh toàn diện dành cho doanh nghiệp được tích hợp nhiều công cụ văn phòng cao cấp cùng dịch vụ điện toán đám và hoạt động trên hệ điều hành windows. 

Microsoft 365 Enterprise giúp các doanh nghiệp có thể quản lý đồng bộ cũng như giúp các cá nhân sáng tạo và làm việc cùng nhau một cách an toàn. Nó được thiết kế cho các tổ chức lớn, nhưng cũng có thể được sử dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần khả năng bảo mật và năng suất tiên tiến nhất.

 

Tại sao nói Microsoft 365 Enterprise là giải pháp toàn diện nhất?

Microsoft 365 Enterprise nổi bật bởi khả năng phân tích và chia sẻ dữ liệu từ mọi nơi trên các thiết bị với tính năng bảo mật nâng cao, giúp thúc đẩy đổi mới doanh nghiệp. Dưới đây là những lý do mà Microsoft 365 Enterprise được đánh giá là giải pháp toàn diện nhất:

Mở khóa sự sáng tạo

Microsoft 365 Enterprise tích hợp hàng loạt các công cụ thúc đẩy các cá nhân trong doanh nghiệp không ngừng sáng tạo để hoàn thiện công việc tốt nhất.

 • Tạo nội dung hấp dẫn với ứng dụng thông minh

 

Microsoft_365_Enterprise_Bo_giai_phap_toan_dien_nhat_cho_doanh_nghiep_lon_3

Microsoft 365 Enterprise tích hợp bộ Office cao cấp

 

Nhờ bộ công cụ Office cao cấp: Word, Excel, PowerPoint, Onenote, Publisher (chỉ dành cho PC) và Access (chỉ dành cho PC) được tích hợp trong Microsoft 365 Enterprise, bạn có thể phát huy những ý tưởng sáng tạo cùng như hoàn thiện công việc của mình và duy trì trạng thái đó ở mọi nơi mọi thời điểm.

 • Làm việc tự nhiên bằng văn bản, giọng nói và liên lạc

Với Microsoft 365 Enterprise, mọi công việc đều được giải quyết cho dù bạn không gặp mặt trực tiếp. Các cá nhân trong doanh nghiệp hoàn toàn có thể làm việc trao đổi một cách tự nhiên và hiệu quả thông qua Microsoft Teams nhờ tính năng chia sẻ màn hình, trò chuyện âm thanh, gọi video, tổ chức cuộc họp. 

Thậm chí không cần rời khỏi ứng dụng đang truy cập, bạn vẫn có thể tiếp tục cuộc nói chuyện nhóm thông qua máy tính bàn hay điện thoại. Không chỉ vậy, bạn dễ dàng tạo tương tác với video thông minh để có nội dung nổi bật và trực quan hơn.

 • Tiếp cận thông tin theo những cách mới

Microsoft 365 Enterprise mang đến cho doanh nghiệp tài nguyên làm việc thông minh hơn theo những cách mới với thông tin chuyên sâu về năng suất cá nhân và tổ chức. Ứng dụng này cũng hỗ trợ bạn đưa ra quyết định nhanh chóng, đủ thông tin với chức năng phân tích nâng cao của Power BI Pro và Viva Insights.

 • Kết nối trải nghiệm trên các thiết bị

 

Microsoft_365_Enterprise_Bo_giai_phap_toan_dien_nhat_cho_doanh_nghiep_lon_4

Microsoft 365 Enterprise truy cập mọi nơi mọi lúc trên nhiều thiết bị

 

Microsoft 365 Enterprise cho phép người dùng truy cập từ mọi thiết bị vào mọi thời điểm nhờ khả năng đăng nhập thông qua 1 tài khoản email trên tối đa cho 5 điện thoại, 5 máy tính bảng, 5 PC và Mac đồng thời Điều này giúp các cá nhân thoải mái sử dụng theo nhu cầu.

Tối ưu cộng tác nhóm

Microsoft 365 Enterprise không chỉ phát huy năng lực sáng tạo, khả năng làm việc thông minh, tăng hiệu suất công việc mà còn như cầu nối gắn kết các thành viên trong doanh nghiệp bởi các ứng dụng thoại, video, email…

 • Lưu trữ và chia sẻ nội dung và ứng dụng với SharePoint

 

Microsoft_365_Enterprise_Bo_giai_phap_toan_dien_nhat_cho_doanh_nghiep_lon_5

Trao đổi, chia sẻ thông tin qua SharePoint trong Microsoft 365 Enterprise

 

Microsoft 365 Enterprise mang đến không gian trao đổi đa chức năng, giúp bạn cùng đồng nghiệp chia sẻ tệp và đồng bộ thông tin nhờ SharePoint Online. Đây là một trong những ứng dụng kết nối và gắn kết toàn bộ tổ chức của bạn bằng mạng nội bộ di động cùng với mạng xã hội dành cho doanh nghiệp. Bạn có thể dùng ứng dụng này như một nơi an toàn để lưu trữ, sắp xếp, chia sẻ và truy cập thông tin từ mọi thiết bị. 

 • Trò chuyện, tổ chức cuộc họp và chia sẻ thông tin qua Microsoft Teams

 

Microsoft_365_Enterprise_Bo_giai_phap_toan_dien_nhat_cho_doanh_nghiep_lon_6

Microsoft 365 Enterprise Gắn kết thành viên thông qua Microsoft Teams (Nguồn: Microsoft)

 

Microsoft 365 Enterprise cho phép bạn và đồng nghiệp luôn được gắn kết với nhau thông qua Microsoft Teams. Ứng dụng này hỗ trợ chat trực tuyến, tổ chức các cuộc họp nhóm, chia sẻ thông tin để hoàn thành công việc tốt nhất.

 • Quản lý Email và lịch 

Với các ứng dụng về Email và lịch như: Outlook, Exchange, Bookings giúp doanh nghiệp luôn có sự kết nối, sắp xếp lịch trình khoa học và quản lý thời gian của cá nhân dựa trên email cấp doanh nghiệp. Hộp thư email, lịch và danh bạ, tất cả đều ở cùng một nơi.

Nâng cấp tính năng thường xuyên

Các ứng dụng tích hợp trên Microsoft 365 Enterprise sẽ luôn được tự động cập nhập theo tháng để đảm bảo người dùng luôn được sử dụng phiên bản mới nhất.

Dung lượng lưu trữ dữ liệu khủng

Microsoft 365 Enterprise có dung lượng lưu trữ khủng cho phép quản lý tệp và các dữ liệu với 1TB bộ nhớ OneDrive. Người dùng có thể thoải mái sử dụng như một kho lưu trữ dữ liệu để dùng bất cứ thời điểm và không gian bạn muốn. Bộ nhớ này có thể nâng cấp lên nếu không đủ dung lượng lưu trữ

Tính năng bảo mật vượt trội

 

Microsoft_365_Enterprise_Bo_giai_phap_toan_dien_nhat_cho_doanh_nghiep_lon_7

Microsoft 365 Enterprise tích hợp bảo mật chuyên sâu

 

Bảo mật là một trong những điều quan trọng mà các doanh nghiệp luôn cần tới. Microsoft 365 Enterprise là phiên bản cao cấp với tính năng vượt trội hơn hẳn gói Microsoft 365 Business giúp bảo vệ thông tin và dữ liệu ở mức cao nhất.

 • Quản lý định danh và truy cập

Bảo mật các kết nối giữa người dùng, thiết bị, ứng dụng và dữ liệu là điều mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng gói Microsoft 365 Enterprise. Gói cao cấp này còn tăng khả năng bảo mật và năng suất bằng một giải pháp danh tính duy nhất và toàn diện, mang lại cho doanh nghiệp sự linh hoạt và khả năng kiểm soát.

 • Bảo vệ thiết bị đầu cuối

Microsoft 365 Enterprise bao gồm Microsoft Intune – dịch vụ quản lý ứng dụng di động doanh nghiệp dựa trên đám mây giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp an tâm trong quá trình làm việc. 

Không những vậy Microsoft 365 Enterprise còn cung cấp cho người dùng phiên bản Windows 10 Enterprise/Windows 11 Enterprise để triển khai toàn diện, quản lý thiết bị và ứng dụng. Đây cũng chính là những phiên bản windows hiệu quả và an toàn nhất cho người dùng.

 • Bảo vệ khỏi các mối đe dọa an ninh mạng

Microsoft 365 Enterprise mang đến khả năng phát hiện và điều tra các mối đe dọa nâng cao, những danh tính bị xâm phạm và các hành động gây hại trên khắp các môi trường đám mây và tại chỗ của doanh nghiệp. Các giải pháp bảo mật nâng cao này bảo vệ doanh nghiệp bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo tích hợp sẵn nhằm phát hiện các mối nguy hại đến từ tệp đính kèm, phần mềm xấu…

 • Quản lý an ninh

Microsoft 365 Enterprise cung cấp hệ thống bảng theo dõi để quản trị viên hay người dùng theo dõi, quan sát và kiểm soát cách thức dữ liệu của bạn di chuyển. Do đó, giúp các doanh nghiệp quản lý an ninh để có thể ứng phó cũng như chống lại các mối đe dọa trên mạng.

 

Các gói Microsoft 365 Enterprise?

Microsoft 365 Enterprise là một trong những phiên bản dành cho các doanh nghiệp có quy mô lớn trên 300 người đang cần các tính năng quản lý thiết bị cao cấp, cùng khả năng bảo mật toàn diện. Có 3 gói chính được thiết kế riêng để phù hợp với từng đối tượng doanh nghiệp:

 

Microsoft_365_Enterprise_Bo_giai_phap_toan_dien_nhat_cho_doanh_nghiep_lon_8

Các gói Microsoft 365 Enterprise

 

 • Microsoft 365 Enterprise F3

Gói F3 là gói cơ bản nhất cung cấp đầy đủ các ứng dụng Office trên web và thiết bị di động nhưng không bao gồm ứng dụng cho máy tính để bàn. Gói này cũng bao gồm đầy đủ cả Exchange và Outlook nhưng không có Bookings. 

F3 chỉ bao gồm 2 GB dung lượng hộp thư đến, không tích hợp Outlook, không có hộp thư thoại. Microsoft Teams cũng có trong gói F3 nhưng ít tính năng hơn như không thể quay số và thực hiện cuộc gọi thoại. Tương tự F3 tích hợp SharePoint nhưng không cho phép personal site, Site Mailboxes, form. Có thể nói gói Microsoft 365 Enterprise F3 có tất cả các tính năng cốt lõi của Microsoft  365 đủ dùng cho doanh nghiệp.

 • Microsoft 365 Enterprise E3

E3 là gói nâng cấp của F3 với các tính năng tương tự nhưng được cải thiện năng suất và thúc đẩy văn hóa cộng tác bằng các trải nghiệm kết nối. Gói F3 chủ động bảo vệ thông tin nhân viên, dữ liệu và khách hàng của bạn bằng chức năng bảo mật thông minh. Không chỉ vậy gói này còn truy cập các sản phẩm và tính năng cốt lõi trong Microsoft 365 để tăng cường năng suất tại nơi làm việc và thúc đẩy đổi mới một cách an toàn. Microsoft 365 Enterprise E3 cũng có các giới hạn cao hơn như Email data storage. 

 • Microsoft 365 Enterprise E5

E5 là gói cao cấp nhất của Microsoft 365 Enterprise bao gồm tất các các tính năng của gói E3. Gói này kết hợp các chức năng bảo vệ thông tin và tuân thủ nâng cao nhằm bảo vệ và quản trị dữ liệu đồng thời giảm rủi ro. Gói E5 tăng khả năng bảo vệ danh tính cũng như các mối đe dọa nâng cao trong Mở rộng khả năng bảo vệ danh tính, ngăn chặn các cuộc tấn công gây hại khác trong Microsoft, Microsoft 365 nhờ chức năng bảo mật tích hợp và tự động hóa.

 

Ngoài ra E5 còn sở hữu chức năng tổ chức hội thảo lớn, đây là tính năng riêng mà các gói F3, E3 không có. Chức năng của Power BI trong E5 giúp bạn thu được giá trị kinh doanh đáng kể từ nguồn dữ liệu sẵn có. 

 

Trong 3 gói của Microsoft 365 Enterprise, E5 được nâng cấp với những giải pháp toàn diện nhất cả về bảo mật và kiểm soát nâng cao với eDiscovery, Customer Lockbox, Data Governance, Service Encryption và Privileged Access Management.

 

Microsoft 365 Enterprise thực sự là giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp mang đến môi trường làm việc hoạt động và kết nối cá nhân hiệu quả, an toàn mà không tốn chi phí quá cao. 

Vậy sự lựa chọn nào là phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn? Liên hệ ngay với FPT Smart Cloud để được hỗ trợ tư vấn các gói phù hợp nhất hoặc có thể tìm hiểu ngay các tính năng và giá các gói Microsoft 365 Enterprise tại đây.

 

Thông tin liên hệ:

Fanpage:  https://www.facebook.com/microsoft.fptsmartcloud 

Email: [email protected]

Hotline: 1900 638 399

FPT Smart Cloud – Nhà cung giải pháp và tư vấn hàng đầu về Điện toán đám mây và Trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam.

 

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ FPT Smart Cloud

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận sự tư vấn và hỗ trợ từ những chuyên gia hàng đầu.
Trang web này được bảo vệ bởi reCAPTCHA Chính sách quyền riêng tư và Điều khoản dịch vụ của Google sẽ được áp dụng
DMCA compliant image