Microsoft 365 Business Premium – giải pháp bảo vệ doanh nghiệp khỏi mọi sự tấn công trực tuyến
11 May, 2023

Microsoft 365 Business Premium – giải pháp bảo vệ doanh nghiệp khỏi mọi sự tấn công trực tuyến

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang phải đối mặt với nguy cơ tấn công dữ liệu trực tuyến. Hội tụ các tính năng bảo mật mạnh mẽ, Microsoft 365 Business Premium là một giải pháp toàn diện được các doanh nghiệp ứng dụng để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả khi vận hành.

Các cuộc tấn công dữ liệu trực tuyến có thể dẫn đến mất mát dữ liệu, lộ thông tin độc quyền hoặc làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Microsoft 365 Business Premium là một trong số các giải pháp bảo mật mạnh mẽ cho doanh nghiệp trước các cuộc tấn công mạng. Cùng FPT Smart Cloud tìm hiểu chi tiết hơn về khả năng bảo mật của giải pháp này.

Xu hướng sử dụng Microsoft 365 Business Premium

Microsoft 365 Business Premium là một giải pháp tổng thể của Microsoft, được thiết lập giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa quản lý và vận hành doanh nghiệp thông qua các ứng dụng hữu ích như Word, Excel, PowerPoint, các ứng dụng quản lý email và lịch trực tuyến như Exchange, Outlook. Khi đăng ký Microsoft 365 Business Premium, việc vận hành doanh nghiệp sẽ chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả hơn nhờ tính năng lưu trữ tệp và dữ liệu trên đám mây. 

Bên cạnh đó, Microsoft 365 Business Premium còn cung cấp các tính năng bảo mật và quản lý giúp doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu của mình trước tình trạng tấn công mạng. Với khả năng bảo mật toàn diện cùng việc tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh, Microsoft 365 Business Premium đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

 

Microsoft 365 Business Premium là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp
Microsoft 365 Business Premium là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp

Những tính năng bảo mật của Microsoft 365 Business Premium

Microsoft 365 Business Premium bảo vệ doanh nghiệp khỏi mọi sự tấn công trực tuyến nhờ các tính năng bảo mật quan trọng.

Advanced Threat Protection

Advanced Threat Protection (ATP) là một tính năng bảo mật quan trọng được tích hợp trong Microsoft 365 Business Premium. Với ATP, người dùng có thể bảo vệ hệ thống mạng và các thiết bị khỏi những cuộc tấn công tinh vi và phức tạp. 

ATP sử dụng các công nghệ tiên tiến như phân tích hành vi và học máy để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa mới nhất. Ngoài ra, ATP cũng cung cấp khả năng quản lý tập trung cho các chính sách bảo mật, cung cấp thông tin phân tích đáng tin cậy và giúp các nhà quản trị hệ thống mạng có thể nhanh chóng phát hiện và phản ứng với các mối đe dọa mới.

 

ATP là một tính năng bảo mật quan trọng của Microsoft 365 Business Premium
ATP là một tính năng bảo mật quan trọng của Microsoft 365 Business Premium

Information Protection

Information Protection (IP) là tính năng đặc biệt trong Microsoft 365 Business Premium, giúp bảo vệ những thông tin quan trọng của doanh nghiệp. Tính năng này cũng hỗ trợ việc phát hiện và ngăn chặn các hành vi đe dọa dữ liệu của doanh nghiệp bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến như Machine Learning và Artificial Intelligence. 

Ngoài ra, IP còn giúp quản lý, bảo vệ email, tài liệu và dữ liệu trên các thiết bị di động. IP giúp người dùng quản lý các quyền truy cập dữ liệu bằng cách cho phép hoặc từ chối các yêu cầu truy cập tài nguyên thông tin. 

Mobile Device Management

Mobile Device Management là tính năng giúp quản lý các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của doanh nghiệp. Tính năng này cung cấp các công cụ để quản lý và giám sát các thiết bị di động, cài đặt các chính sách bảo mật và tự động xóa dữ liệu khi thiết bị bị mất hoặc đánh cắp. 

 

Tính năng an toàn dữ liệu trên thiết bị di động
Tính năng an toàn dữ liệu trên thiết bị di động

Identity and Access Management

Tính năng này cung cấp công cụ để quản lý các tài khoản người dùng. Identity and Access Management cho phép người dùng đăng nhập một cách đơn giản và an toàn vào các ứng dụng và dịch vụ trên nền tảng Microsoft 365, bao gồm cả email và các ứng dụng doanh nghiệp. 

Tính năng này giúp đảm bảo rằng chỉ những người được ủy quyền mới có thể truy cập vào các tài nguyên thông tin quan trọng trong doanh nghiệp. Nhờ đó, chúng giúp ngăn chặn các sự cố bảo mật liên quan đến việc quản lý quyền truy cập của người dùng.

Data Loss Prevention

Data Loss Prevention là tính năng giúp phòng ngừa tình trạng mất dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp bằng cách tự động phát hiện và ngăn chặn các thao tác với tài liệu quan trọng. Tính năng này cho phép doanh nghiệp áp dụng các chính sách bảo mật trên nhiều ứng dụng của Microsoft 365, bao gồm cả email và các tài liệu được lưu trữ trên OneDrive và SharePoint.

Encryption

Encryption giúp bảo vệ doanh nghiệp khỏi mọi hành vi tấn công trực tuyến bằng cách mã hóa thông tin. Tính năng này cung cấp các phương tiện để mã hóa email và tài liệu quan trọng được lưu trữ trên OneDrive và SharePoint. 

 

Các tính năng bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp
Các tính năng bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp

Lời kết

Với giải pháp này, doanh nghiệp sẽ có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình mà không cần phải lo lắng về vấn đề bảo mật dữ liệu. Vì vậy, nếu doanh nghiệp đang cần một hệ thống có tính bảo mật cao, hãy cân nhắc sở hữu gói Microsoft 365 Business Premium.

Liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của FPT Smart Cloud.

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ FPT Smart Cloud

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận sự tư vấn và hỗ trợ từ những chuyên gia hàng đầu.
Trang web này được bảo vệ bởi reCAPTCHA Chính sách quyền riêng tư và Điều khoản dịch vụ của Google sẽ được áp dụng
DMCA compliant image