Cách tạo tài khoản Microsoft Teams từ A – Z
4 November, 2023

Cách tạo tài khoản Microsoft Teams từ A – Z

Đối với các doanh nghiệp và tổ chức giáo dục, việc tạo tài khoản Microsoft Teams là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong việc hợp tác và làm việc trực tuyến. Microsoft Teams không chỉ giúp người dùng kết nối mà còn là nền tảng tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến.

Tạo tài khoản Microsoft Teams giờ đây đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, chỉ với vài bước đơn giản, người dùng đã có thể trải nghiệm ứng dụng ngay lập tức. Không cần phải là một chuyên gia CNTT, bạn cũng có thể tiến hành việc này trong tích tắc. 

Microsoft Teams là gì? 

Microsoft Teams không chỉ là một nền tảng tổ chức các buổi hội thảo, họp mặt mà còn là một công cụ toàn diện hỗ trợ học tập online. Được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết, người dùng có thể chia sẻ màn hình máy tính, trò chuyện và gọi video trực tuyến một cách mượt mà.

Microsoft Teams cũng cho phép người dùng chia sẻ tài liệu nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt, tính năng bảng trắng được tích hợp trong nền tảng này giúp nâng cao khả năng thuyết trình, tạo điều kiện thuận lợi cho việc truyền đạt thông tin và kiến thức.

Không chỉ vậy, việc lên lịch cho các cuộc họp hay các buổi học trực tuyến giúp người dùng có thể quản lý thời gian một cách hiệu quả. Với tất cả những tính năng trên, Microsoft Teams đúng là một công cụ không thể thiếu để cải thiện và tối ưu hóa công việc cũng như quá trình học tập.

 

Microsoft Teams là gì? 
Microsoft Teams là gì?

Hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft Teams trên smartphone

 • Bước 1:Tải ứng dụng Microsoft Teams về máy. 
 • Bước 2: Trên giao diện ứng dụng, chọn Đăng ký miễn phí.
 • Bước 3: Người dùng có thể sử dụng tài khoản Gmail, tài khoản Outlook, số điện thoại hoặc tài khoản Microsoft Office để đăng ký tài khoản Teams. Hãy nhập thông tin vào và chọn Tiếp theo.
 • Bước 4: Thiết lập mật khẩu cho tài khoản và bấm chọn Tiếp theo.
 • Bước 5: Nhập họ tên, sau đó chuyển đến Tiếp theo.
 • Bước 6: Điền thông tin về quốc gia và ngày sinh và chọn Tiếp theo.
 • Bước 7: Cuối cùng, người dùng sẽ nhận được một mã xác minh gửi về số điện thoại hoặc địa chỉ Gmail. Hãy nhập mã xác minh và chọn Tiếp theo

Đến đây, quá trình cài đặt và đăng ký tài khoản Microsoft Teams trên smartphone đã hoàn tất. Bây giờ, người dùng hoàn toàn có thể tận hưởng các tính năng và công cụ của ứng dụng để hợp tác, học tập và làm việc một cách hiệu quả. 

 

Cách tạo tài khoản Microsoft Teams trên điện thoại 
Cách tạo tài khoản Microsoft Teams trên điện thoại

Hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft Teams trên máy tính

 • Bước 1: Truy cập trang web của Microsoft để bắt đầu. 
 • Bước 2: Trên giao diện trang web, chọn Đăng ký miễn phí
 • Bước 3: Điền địa chỉ email cá nhân vào ô được cung cấp, bấm chọn Tiếp theo.
 • Bước 4: Lựa chọn mục đích sử dụng Microsoft Teams, nhấn Tiếp theo.
 • Bước 5: Sau đó, chọn Tạo tài khoản để bắt đầu quá trình đăng ký.
 • Bước 6: Thiết lập mật khẩu. 
 • Bước 7: Truy cập email cá nhân để lấy mã xác minh và tiến hành nhập mã vào giao diện đăng ký của Microsoft, sau đó chọn Tiếp theo.
 • Bước 8: Giải quyết một bài toán hoặc câu đố để hoàn tất việc tạo tài khoản mới.
 • Bước 9: Bổ sung các thông tin cá nhân theo yêu cầu của Microsoft để hoàn tất quá trình đăng ký.

Khi đã hoàn thành cách tạo tài khoản Microsoft Teams, người dùng sẽ có quyền truy cập vào giao diện ứng dụng. Bạn có thể sử dụng trực tiếp trên trình duyệt hoặc tải ứng dụng về máy tính.

 

Cách tạo tài khoản Teams trên máy tính 
Cách tạo tài khoản Teams trên máy tính

Lời kết 

Hy vọng bài viết đã giúp người dùng cảm thấy dễ dàng hơn trong việc tạo tài khoản Microsoft Teams. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp toàn diện hơn, đáp ứng các nhu cầu về hợp tác và quản lý doanh nghiệp, hãy liên hệ với FPT Smart Cloud để nhận tư vấn gói Microsoft 365 Business.

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ FPT Smart Cloud

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận sự tư vấn và hỗ trợ từ những chuyên gia hàng đầu.
Trang web này được bảo vệ bởi reCAPTCHA Chính sách quyền riêng tư và Điều khoản dịch vụ của Google sẽ được áp dụng
DMCA compliant image