Đăng ký tài khoản Office 365 – Hướng dẫn nhanh gọn trong vòng 1 phút
22 August, 2023

Đăng ký tài khoản Office 365 – Hướng dẫn nhanh gọn trong vòng 1 phút

Với các tính năng đa dạng và hữu ích, Office 365 là ứng dụng văn phòng đáp ứng nhu cầu của người dùng tốt nhất trong thời đại công nghệ hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Office 365 nhanh và đơn giản nhất.

Cách đăng ký tài khoản Office 365 luôn là chủ đề được nhiều người dùng quan tâm. Để có thể tạo tài khoản dễ dàng và nhanh chóng, hãy theo dõi bài viết dưới đây của FPT Smart Cloud. 

Giới thiệu tổng quan về tài khoản Office 365

Office 365 là một dịch vụ đám mây của Microsoft, cung cấp các ứng dụng văn phòng trực tuyến và ngoại tuyến như Word, Excel, PowerPoint, Outlook… Với Office 365, người dùng có thể truy cập và sử dụng các ứng dụng trên nhiều thiết bị khác nhau bất cứ khi nào và ở đâu trong thời gian thực. 

Office 365 còn có các tính năng làm việc nhóm trong doanh nghiệp, cho phép người dùng chia sẻ và cộng tác với nhau trên các tài liệu và dữ liệu trực tuyến. Hơn hết, Office còn là nơi lưu trữ khối lượng lớn dữ liệu của doanh  nghiệp một cách an toàn nhất. 

 

Ứng dụng Office 365 để giải quyết lượng lớn công việc
Ứng dụng Office 365 để giải quyết lượng lớn công việc

Ngoài các ứng dụng trên, Office 365 còn cung cấp cho người dùng nhiều công cụ hỗ trợ làm việc như Bookings, Forms, List, Planner, SharePoint online… 

Đặc biệt, khi đăng ký một tài khoản Microsoft Office 365 pro, người dùng còn được trang bị thêm các công cụ bảo mật an toàn như Intune, Azure Information protection… Tính năng này có khả năng phát hiện, ngăn chặn các mã độc và virus tấn công dữ liệu của người dùng hiệu quả. 

Đối tượng nào nên lập tài khoản Microsoft?

Đối tượng đầu tiên có tài khoản Office 365 chính là các cá nhân làm việc độc lập như sinh viên, freelancer, kinh doanh online… Dưới sự hỗ trợ của các ứng dụng Office, người dùng có thể giải quyết khối lượng công việc nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Tiếp theo, các doanh nghiệp là đối tượng rất cần trang bị ứng dụng Microsoft 365 cho nhân sự của mình. Hệ thống tính năng trong Office hỗ trợ cho quá trình sản xuất, bán hàng và giúp nâng cao hiệu suất làm việc của tất cả phòng ban trong doanh nghiệp. Đặc biệt, doanh nghiệp có thể tăng cường sự cộng tác trong tổ chức, giảm giờ làm nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả xử lý công việc. 

 

Tối ưu hóa hiệu suất công việc nhờ sử dụng Microsoft Office 365
Tối ưu hóa hiệu suất công việc nhờ sử dụng Microsoft Office 365

Cuối cùng là các tổ chức chuyên nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp làm trong lĩnh vực big data, phát triển phần mềm… Microsoft cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ phân tích siêu dữ liệu và không gian lưu trữ lớn, có mức độ bảo mật cao. 

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Office 365

Tài khoản Microsoft đăng ký như thế nào là chủ đề được nhiều người dùng quan tâm. Hiện nay, có 2 cách đăng ký tài khoản Office 365 dành cho cá nhân, tổ chức có mong muốn và nhu cầu sử dụng ứng dụng này.

Cách 1: Lập tài khoản trực tiếp với Microsoft 

Làm theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký tài khoản Office 365

 • Bước 1: Truy cập địa chỉ website chính thức của Microsoft tại đây.  

 

Giao diện của trang chủ Microsoft
Giao diện của trang chủ Microsoft
 • Bước 2: Lựa chọn đối tượng phù hợp: cá nhân và gia đình, doanh nghiệp, doanh nghiệp lớn và giáo dục. 

 

4 đối tượng phục vụ chính của Microsoft
4 đối tượng phục vụ chính của Microsoft
 • Bước 3: Lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng, click chọn Mua ngay. 

 

Lựa chọn gói dịch vụ Office theo nhu cầu và mục đích sử dụng 
Lựa chọn gói dịch vụ Office theo nhu cầu và mục đích sử dụng
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin bao gồm Giới thiệu về bạn, Chi tiết đăng nhậpThêm thanh toán. Sau đó, chỉ cần xác nhận và hoàn tất đơn hàng.

Cách 2: Lập tài khoản Microsoft thông qua đại lý ủy quyền

Đây là cách thức đăng ký tài khoản Office 365 được nhiều người lựa chọn hơn. Bởi tại Việt Nam hiện có khá nhiều đại lý ủy quyền trực tiếp của Microsoft. Một trong số đó phải kể đến FPT Smart Cloud – đơn vị tiên phong tại Việt Nam giúp các doanh nghiệp khai thác và ứng dụng hiệu quả Microsoft Office 365. 

Dưới đây là quy trình tài khoản Microsoft Office 365 nhanh chóng ngay tại nhà:

 • Bước 1: Truy cập địa chỉ website chính thức của FPT Smart Cloud
 • Bước 2: Lựa chọn đối tượng sử dụng dịch vụ: doanh nghiệp, doanh nghiệp lớn và giáo dục. 

 

Các gói Microsoft 365 tại FPT Smart Cloud
Các gói Microsoft 365 tại FPT Smart Cloud
 • Bước 3: Chọn Thanh toán trực tuyến để chọn mua gói Microsoft nhanh chóng. Hoặc click chọn Liên hệ tư vấn để được hỗ trợ chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng và quy mô tổ chức. 

 

Click chuột để được nhân viên hỗ trợ tư vấn và báo giá
Click chuột để được nhân viên hỗ trợ tư vấn và báo giá
 • Bước 4: Nhận báo giá và ký hợp đồng với FPT Smart Cloud. 

Ưu điểm khi người dùng lựa chọn hình thức đăng ký tài khoản Office 365 thông qua đại lý ủy quyền chính là dịch vụ hỗ trợ. Tại FPT Smart Cloud, người dùng sẽ được:

 • Tư vấn nhiệt tình, cung cấp phiếu xuất hóa đơn, đội ngũ hỗ trợ cài đặt và đào tạo nhân viên cách ứng dụng Office 365 xử lý công việc… 
 • Trực tiếp chọn mua và thanh toán linh hoạt 24/7 các gói sản phẩm của Microsoft cho doanh nghiệp với các tùy chọn theo hàng tháng hoặc hàng năm.

Giới thiệu các gói Microsoft 365 tại FPT Smart Cloud

Microsoft 365 là giải pháp bao gồm email doanh nghiệp, điện toán đám mây và bao gồm tất cả bộ ứng dụng Office 365 (Word, Excel, PowerPoint, OneDrive…). Do đó, để sử dụng Office, người dùng có thể tham khảo cài đặt Microsoft 365. 

Ngoài ra, FPT Smart Cloud còn là đơn vị đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam cung cấp hình thức mua Microsoft 365 Business trực tuyến cho doanh nghiệp. FPT Smart Cloud hiện đang cung cấp 3 gói Microsoft 365 bao gồm:

 • Microsoft 365 cho doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ. 
 • Microsoft 365 cho doanh nghiệp quy lớn, làm trong lĩnh vực big data… 
 • Microsoft 365 cho giáo dục như trường học, học sinh, sinh viên… 

Trên đây là cách thức đăng ký tài khoản Office 365 đơn giản và nhanh chóng nhất. Để biết chính xác đâu là gói giải pháp Microsoft phù hợp, các tổ chức có thể liên hệ trực tiếp với FPT Smart Cloud để được hỗ trợ. 

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ FPT Smart Cloud

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận sự tư vấn và hỗ trợ từ những chuyên gia hàng đầu.
Trang web này được bảo vệ bởi reCAPTCHA Chính sách quyền riêng tư và Điều khoản dịch vụ của Google sẽ được áp dụng
DMCA compliant image