3 cách kết hợp các công cụ trong Microsoft Teams nhằm tăng khả năng tương tác và hiệu suất làm việc
13 July, 2023

3 cách kết hợp các công cụ trong Microsoft Teams nhằm tăng khả năng tương tác và hiệu suất làm việc

Microsoft Teams là một nền tảng ứng dụng cộng tác mạnh mẽ, cho phép người dùng truy cập vào nhiều tính năng khác nhau như trò chuyện, họp trực tuyến, chia sẻ tài liệu... Tuy nhiên, để tối đa hóa hiệu suất làm việc và tăng khả năng tương tác, việc kết hợp các công cụ trong Microsoft Teams là vô cùng cần thiết.

Microsoft Teams đã trở thành một trong những nền tảng thịnh hành nhất cho doanh nghiệp trên toàn thế giới để tăng cường khả năng tương tác và hiệu suất làm việc của nhân viên. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối đa, việc tận dụng các công cụ trong Microsoft Teams là rất quan trọng. 

Workday for Microsoft Teams – cơ hội cải thiện năng suất và tăng tương tác tại nơi làm việc

Trong bối cảnh nền kinh tế không ổn định, doanh nghiệp trên toàn thế giới đều đang dần chuyển sang sử dụng các ứng dụng cộng tác để năng suất tại nơi làm việc. Các nhà lãnh đạo cũng đang nỗ lực tìm cách làm nhiều được việc hơn với chi phí ít hơn, đồng thời cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho nhân viên để thúc đẩy doanh thu. 

Chính điều này tạo cơ hội cho nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV) phát triển các ứng dụng với nhiều tính năng công tác, góp phần làm tăng trưởng doanh thu. Trong đó, Workday – một trong những nhà cung cấp phần mềm hàng đầu đã phát triển một ứng dụng cộng tác cho Microsoft Teams, giúp cải thiện năng suất và tăng sự tương tác trong quy trình làm việc. 

 

Tăng cường sự tương tác để tối đa hóa hiệu quả làm việc
Tăng cường sự tương tác để tối đa hóa hiệu quả làm việc

Tích hợp các tính năng Workday vào trong môi trường làm việc Microsoft Teams

Workday là một tổ chức sáng tạo luôn tương tác chặt chẽ với khách hàng để tìm kiếm cơ hội cải thiện trải nghiệm người dùng. Sứ mệnh của Workday là giúp khách hàng có thể thực hiện các nhiệm vụ một cách đơn giản thông qua các công cụ của mình. 

Hướng đến sứ mệnh trên, Workday đã nghiên cứu và phát triển Workday Everywhere – phương pháp tích hợp các sản phẩm phần mềm của công ty vào không gian làm việc kỹ thuật số. Trong đó, Workday for Microsoft Teams là công cụ phổ biến nhất trong các doanh nghiệp hiện nay. 

 

Workday for Microsoft Teams - công cụ làm việc phổ biến trong doanh nghiệp hiện nay
Workday for Microsoft Teams – công cụ làm việc phổ biến trong doanh nghiệp hiện nay

 Ưu điểm của Workday for Microsoft Teams:

  • Tăng cường khả năng tương tác trong doanh nghiệp, cung cấp cho người dùng những trải nghiệm làm việc đơn giản và thuận tiện.
  • Tích hợp hệ thống của Workday vào trong Teams, giúp người dùng không phải chuyển đổi giữa các ứng dụng khác nhau và tạo ra trải nghiệm làm việc liền mạch.
  • Giúp nhân sự tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc tìm kiếm các thông tin liên quan đến công việc của mình.
  • Đảm bảo tính chính xác và an toàn của dữ liệu.

Ứng dụng thân thiện và hấp dẫn – Thúc đẩy người dùng sử dụng và gia hạn

Workday cho rằng một ứng dụng dễ sử dụng và hấp dẫn sẽ là yếu tố giúp khách hàng chú ý và sử dụng nhiều lần hơn. Họ đã đưa tiêu chí này vào khi thiết kế Workday for Microsoft Teams. Công ty khuyến khích các khách hàng của mình ghim nó vào thanh ứng dụng bên trái của Teams để tăng tính tương tác. 

  • Workday đã đơn giản hóa cấu hình và triển khai Workday for Teams để tăng cường sự tương tác và hiệu suất công việc trong doanh nghiệp.

 

Giao diện Workday for Microsoft Teams thân thiện với người dùng
Giao diện Workday for Microsoft Teams thân thiện với người dùng
  • Workday for Teams được thiết kế để giúp người dùng quản lý các nhiệm vụ hàng ngày một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.
  • Người dùng có thể quản lý cùng lúc các nhiệm vụ và công việc của mình hiệu quả thông qua các công cụ tích hợp trong Workday for Teams.
  • Công cụ này cũng tích hợp lịch nghỉ phép và các ngày lễ sắp tới. Người quản lý có thể căn cứ vào đó để xếp lịch nghỉ và nắm được tình hình nhân sự nhanh chóng.

 

Quản lý có thể kiểm tra và phân bố ngày nghỉ hợp lý cho nhân sự
Quản lý có thể kiểm tra và phân bố ngày nghỉ hợp lý cho nhân sự

Tận dụng dữ liệu, cập nhật tính năng mới để giữ chân người dùng

Để tăng tương tác và giữ chân người dùng, Workday không ngừng nghiên cứu và tận dụng dữ liệu để tạo ra nhiều tính năng mới hữu dụng hơn. Theo đó, họ đã cho ra mắt tính năng cho phép người dùng xem trước các phiếu lương sắp tới trên Teams.

Sau khi đo lường và phân tích dữ liệu, Workday đã tiến hành chuẩn bị ra mắt ứng dụng Workday Peakon Employee Voice cho Teams. Dự kiến nó sẽ giúp cải thiện quá trình giao tiếp của nhân viên trong tổ chức bằng cách cung cấp thông tin và điểm tương tác trên bảng điều khiển chính của Workday for Teams.

 

Giao diện ứng dụng Workday Peakon Employee Voice
Giao diện ứng dụng Workday Peakon Employee Voice

Trong tương lai gần, Workday sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm của mình trên Teams. Họ sẽ tạo ra các tính năng mạnh mẽ hơn nhằm tăng cường sự tương tác và đẩy mạnh năng suất công việc cho doanh nghiệp.

Lời kết

Kết hợp các công cụ trong Workday for Microsoft Teams giúp cho người dùng có thể tăng cường tương tác và tối ưu hóa hiệu suất làm việc. Để có được lợi ích này, tổ chức nên tìm hiểu và tích hợp giải pháp Microsoft 365 Business cho doanh nghiệp của mình. 

Liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của FPT Smart Cloud.

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ FPT Smart Cloud

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận sự tư vấn và hỗ trợ từ những chuyên gia hàng đầu.
Trang web này được bảo vệ bởi reCAPTCHA Chính sách quyền riêng tư và Điều khoản dịch vụ của Google sẽ được áp dụng
Copilot for Microsoft 365 - Trải nghiệm ngay!
DMCA compliant image